Hoan nghênh và chào đón Quý khách hàng đã đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Kế Xây Dựng Khởi Thịnh An

Giới thiệu về công ty Khởi Thịnh An

Là đơn vị tập trung đội ngũ các kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất công trình, Công ty thiết kế nội thất Khởi Thịnh An tự hào cam kết sẽ đem đến cho quý khác hàng những gói dịch vụ tốt nhất. Với tuyên ngôn sứ mệnh Thay đổi không gian – Thịnh an cuộc sống, chúng tôi luôn cố gắng trở thành người đem đến giải pháp chất lượng cho công trình của bạn.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư, thi công xây dựng với chất lượng và giá cả phù hợp. Với kinh nghiệm chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ xuất sắc, chúng tôi hết sức hoàn thiện chất lượng các gọi dịch vụ của mình với mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để hoàn thành công trình mơ ước của mình.

Cùng với lòng nhiệt huyết và tâm nguyện phát triển lĩnh vực thiết kế tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một mô hình cung cấp đa dạng và khoa học các dịch vụ thiết kế nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu ngày càng tỉ mỉ và phong phú của khách hàng. Song song cùng với lộ trình phát triển đó, chung tôi luôn chân thành xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự hài lòng và thích thú của đôi bên với đông đảo quý khách hàng nhằm hướng tới sự thịnh vượng chung.

Các dịch vụ chính tại Khởi Thịnh An

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế nội thất

Thi công xây dựng

Sơn sửa công trình

Công ty thiết kế thi công công trình nhà ở uy tín tại Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại địa chị 15 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Khởi Thịnh An luôn hoan nghênh chào đón quý khách hàng đến với trụ sở công ty để thăm quan và trao đổi trực tiếp về các dự án. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn tận nơi nếu Quý khách hàng không tiện đi lại và sẵn sàng đón tiếp nếu Quý khách hàng có nhã ý tìm hiểu Công ty.

Tập thể đội ngũ Khởi Thịnh An luôn quan tâm đến việc xây dựng kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng vì chúng tôi hiểu sự gắn kết của các mối quan hệ là hết sức quan trọng, đó cũng chính là mấu chốt để dẫn đến sự hoàn thiện của bất kỳ dự án nào. Thông qua các kênh giao tiếp, chúng tôi muốn truyền tải sự sáng tạo, tính tỉ mỉ và sự tận tâm với từng dự án. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo nên những dự án công trình với đầy đủ phong cách, an toàn, tiện nghi để nâng tầm giá trì cuộc sống xứng đáng với những gì đã đầu tư.

Các giá trị cốt lõi của Khởi Thịnh An

Quy trình dịch vụ tinh gọn – nhanh chóng chính xác

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

KTA có đội ngũ KTS giỏi sẽ mang tới cho quý khách hàng gói thiết kế nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn đẹp, sang trọng từ phong khách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chúng tôi có khả năng thiết kế và thi công trang trí nội thất với đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển.

THI CÔNG XÂY DỰNG

Với đội ngũ công nhân có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức rộng các loại công trình, chúng tôi luôn tự hào vì luôn tạo ra những công trình cốt lõi có thẩm mỹ và độ bền vĩnh cửu.

SƠN SỬA CÔNG TRÌNH

KTA chuyên sửa chữa nhà trọn gói đi kèm với phương án sử dụng vật liệu sửa chữa sao cho đem lại chất lượng công trình tốt nhất và chi phí cũng ở mức tiết kiệm nhất

Đến với Khởi Thịnh An

Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện và độc đáo bởi chính KTA  thiết kế. Chúng tôi tập trung vào chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp:

– Vật liệu tốt nhất

– Những thiết kế luôn được cập nhật liên tục

– Đội ngũ Kĩ Sư, Kiến Trúc Sư trẻ, táo bạo và đầy sáng tạo

– Tiết kiệm chi phí tối đa

– Luôn đoàn kết trong công việc

Công ty cổ phần xây dựng khởi thịnh an

Địa chỉ : 15 Trương Văn Bang, P.Bình Trưng Tây, Tp.Thủ Đức

Điện thoại : 0852885868

Zalo : 0852885868

Mail : khoithinhangruop@gmail.com

Web : khoithinhan.com